Sử dụng phần mềm quản lý ERP để làm gì ?

Thảo luận trong 'Phần mềm - IT' bắt đầu bởi dientulg18, 22/8/18.

 1. dientulg18

  dientulg18 New Member

  Tham gia ngày:
  26/12/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, nếu cơ quan, doanh nghiệp bạn không muốn mua hay thuê trọn gói phần mềm ERP trong doanh nghiệp thì có thể lựa chọn dịch vụ phần mềm theo yêu cầu. Các nhà cung cấp giải pháp ERP sẽ tùy chỉnh và cài đặt phần mềm quản lý dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Tùy theo mỗi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau mà phần mềm ERP có thể thay đổi phù hợp hơn và dễ dàng sử dụng nhất khi triển khai.

  Những tính năng quan trọng của hệ thống ERP trong doanh nghiệp

  Có thể bạn chưa biết, phần mềm quản lý ERP là một giải pháp bao gồm các mô-đun khác nhau để xử lý các hoạt động cụ thể cho từng phòng ban chức năng. Có nhiều thuận lợi để triển khai giải pháp phần mềm ERP cho doanh nghiệp. Một cách tổng quát, việc triển khai ERP có thể cải thiện năng suất, tăng hiệu quả, giảm chi phí và hợp lý hóa quy trình. Cụ thể đó là :

  Quản trị hệ thống – kiểm soát mức truy cập thông tin toàn hệ thống, tùy chỉnh tài liệu hoặc thiết lập các tính năng quan trọng.

  Kế toán – phần mềm kế toán ERP giúp tự động hóa các quy trình hoạt động kế toán, theo dõi thu nhập và ngân sách chi tiêu, tạo lập các báo cáo theo tiêu chuẩn quy trình.

  [​IMG]

  Tài chính – hệ thống ERP trong doanh nghiệp cho phép theo dõi tất cả các phiên giao dịch tài chính, hoạt động mua bán thương mại và cung cấp khả năng nghiệp vụ cho phòng kế toán.

  Mua bán – Quản lý trực tiếp các đơn hàng, hoạt động giao dịch và theo dõi hiệu quả giá mua và giá bán, các hoạt động chuỗi cung ứng hàng hóa, kho hàng.

  Sản xuất - để quản lý công thức sản xuất, hóa đơn nhập cảnh hoặc tiêu thụ, trình hướng dẫn cho việc tạo tài liệu tự động, tạo báo cáo chứng khoán,...

  Logistics - để lập kế hoạch tài nguyên cơ sở hạ tầng để sử dụng tốt nhất.

  Nhân viên – quản lý nhân sự trong công ty.

  Báo cáo - tạo các báo cáo khác nhau cho từng bộ phận hoặc một phần của công ty.

  Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp, mà bạn có thể lựa chọn các tính năng của phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Ngày nay, các hệ thống ERP trong doanh nghiệp có xu hướng mở hơn, cho phép nhà cung cấp dịch vụ xây dựng các gói phủ hợp với mọi quy mô doanh nghiệp.


  Tùy vào nhu cầu thực tế mà mỗi phần mềm ERP có thể khác nhau về cấu hình, chức năng cho từng lĩnh vực. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, báo giá dịch vụ và tư vấn phần mềm doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SSKEY ngay hôm nay.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY

  Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

  Hotline : 0932 606 980 | Website : sskey.vn
   

Chia sẻ trang này