Tại sao cần in túi giấy bánh kẹo

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh' bắt đầu bởi scorpion8626, 7/5/21.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhà Báo
  Nơi ở:
  Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  Web:
  Hiện nay sở hữu rất nhiều công ty bánh kẹo sử dụng các loại bao bì sản phẩm là những dòng in túi giấy có thiết kế đẹp nhằm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm bánh kẹo của doanh nghiệp mình. Việc dùng các loại in túi giấy bánh kẹo có thể đem tới cho doanh nghiệp các lợi ích gì?
  Túi giấy bánh kẹo là mẫu túi giấy gì?
  Dòng in túi giấy bánh kẹo là loại in túi giấy được thiết kế riêng biệt chỉ dành cho các sản phẩm bánh kẹo. Do đó, dòng mẫu in túi giấy bánh kẹo bình thường sở hữu các đặc điểm sau:
  https://kalapress.vn/tin-tuc/nhan-in-hop-giay-so-luong-it-gia-re-tphcm-168.html
  – Được thiết kế bắt mắt, phù hợp với thị hiếu của trẻ em – những đối tượng có tần suất sử dụng sản phẩm nhiều nhất
  – Trang trí bằng các họa tiết vui nhộn, bắt mắt: bình thường là hình ảnh minh họa sản phẩm,….
  – Được in ấn những thông tin về bánh kẹo: thành phần, thời gian dùng,…
  – Có phần lớn mẫu kích thước không giống nhau, tùy theo khối lượng bánh kẹo chứa trong túi giấy.
  Không chỉ dừng lại tại việc thực hiện bao bì sản phẩm mà các dòng in túi giấy bánh kẹo còn có tác dụng là phương tiện dùng để nhận dạng thương hiệu bánh kẹo một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  [​IMG]
  Công dụng của mẫu in túi giấy bánh kẹo
  Chính tại vì các mẫu in túi giấy bánh kẹo có rất nhiều tác dụng nên lúc các nhà sản xuất bánh kẹo dùng chúng thực hiện bao bì sản phẩm sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:
  https://kalapress.vn/san-pham/in-tui-giay-gia-re-232.html
  – Là công cụ mà nhà sản xuất bánh kẹo sở hữu thể dùng với mục đích quảng cáo, marketing thương hiệu bánh kẹo của công ty mình.
  – Những mẫu in túi giấy bánh kẹo có thiết kế đặc sắc, đẹp đến từng chi tiết nhỏ sẽ giúp nâng cao chi phí trị của mẫu bánh kẹo được chứa trong loại in túi giấy đó.
  – Loại in túi giấy bánh kẹo là công cụ hoàn hảo, thay thế những dòng túi đựng bánh kẹo thực hiện bằng nilon độc hại, tác động xấu xấu tới sức khỏe khách hàng.
  – Mẫu in túi giấy bánh kẹo được doanh nghiệp đặt thiết kế riêng biệt, bảo đảm chất lượng in ấn sẽ thể hiện cung cách làm việc của doanh nghiệp: nghiêm túc mà chuyên nghiệp.
  – Việc doanh nghiệp tỉ mỉ kỹ lưỡng trong quá trình in ấn những mẫu in túi giấy bánh kẹo thể hiện sự quan tâm của nhà sản xuất bánh kẹo tới cảm nhận, suy nghĩ của người mua.
  – Bên cạnh đó, bao bì bánh kẹo thực hiện từ túi giấy cũng là những sản phẩm bao bì không gây ô nhiễm môi trường do chúng có khả năng phân hủy nhanh.
  https://kalapress.vn/tin-tuc/nhan-in-hop-banh-trung-thu-cao-cap-so-luong-it-tai-tphcm.html
  Trên đây chính những tác dụng thần thánh của dòng in túi giấy bánh kẹo được các nhà nhà sản xuất bánh kẹo tin dùng làm bao bì sản phẩm cho các dòng sản phẩm bánh kẹo
   

Chia sẻ trang này