Thông báo thay đổi địa chỉ vayvonnganhang24h.vn thành Chovaytunhan.com

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi dhoang637, 29/7/19.

 1. dhoang637

  dhoang637 New Member

  Tham gia ngày:
  3/5/19
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kể từ ngày 29/7/2019, website vayvonnganhang24h.vn chính thức đổi sang tên miền mới là Chovaytunhan.com
  Chương trình hỗ trợ cho vay vốn tại ngân hàng trong năm 2016 đối với cá nhân và doanh nghiệp. Quý khách có thể đăng ký vay tiền nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản, hưởng lãi suất thấp nhất. Hiện nay Các công ty tài chính và nhà băng đang áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi cho vay vốn trả góp, phổ biến nhất là hai loại hình vay thế chấp và vay tín chấp. Chúng ta hãy tìm hiểm kỹ hơn về 2 dịch vụ này để chọn lựa hình thức vay tiền ngân hàng sao cho hợp lý nhất nhé.

  Vay vốn thế chấp là gì? Đây là loại hình vay vốn mà người đi vay cần thế chấp tài sản có giá trị cho ngân hàng, tùy vào số lượng tiền bạn muốn từ nhà băng mà bạn có thể thế chấp sổ đỏ ( sổ hổng) , nhà ở, chung cư, oto.... Với những doanh nghiệp cần khoản vốn kinh doanh, làm ăn lớn thì mới nên chọn hình thức vay vốn này.

  Có thể gọi đây là sản phẩm vay tiền không thế chấp từ ngân hàng, tất cả mọi người đều có thể vay vốn chỉ cần tuân thủ các điều kiện đơn giản. Tuy nhiên giới hạn của sản phẩm vay tín chấp là số tiền vay tối đa chỉ lên tới 500 triệu vnđ và không vượt quá 15 lần lương. Đối với khách hàng đang cần vay tiền gấp để trả nợ, kinh doanh nhỏ, mua sắm tiêu dùng thì nên chọn loại hình vay vốn này, chỉ mất 1 -> 2 ngày là ngân hàng sẽ giải ngân.

  Điều kiện và thủ tục vay vốn ở ngân hàng
  Sau khi đã quyết định lựa chọn cho mình loại hình vay vốn hợp lý, việc tiếp teo là phải tuân thủ các nguyên tắc cho vay vốn từ ngân hàng. Dưới đây là một số các điều kiện đơn giản được hầu hết các nhà băng áp dụng cho khách hàng muốn vay vốn nhanh.

  Điều kiện vay vốn
  Cả Nam và Nữ phải trong độ tuổi lao động quy định từ 20 trở lên.
  Có sức khỏe tốt và đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMTND, sổ hộ khẩu...
  Mức lương thu nhập tối thiểu 3,5 triệu vnđ mỗi tháng, thời gian làm việc trên 06 tháng.
  Không có nợ xấu trước đó hoặc lịch sử trả nợ tốt.
  Hồ sơ và thủ tục vay vốn
  Bản sao sổ hộ khẩu hoặc Kt3 tạm trú, CMTND photo 2 mặt.
  Mẫu đơn xin vay vốn ( Vay ở ngân hàng nào lấy mẫu ở đó).
  Bản sao kê lương chuyển khoản, bảng lương, hóa đơn điện nước...chứng minh thu nhập.
  Ngoài ra thì khách hàng cũng có thể vay tiền tại ngân hàng bằng hợp đồng trả góp, sổ bảo hiểm nhân thọ... Chương trình vay vốn áp dụng cho giáo viên, bộ đội, công an, công nhân, lái xe, đầu bếp... có công ăn việc làm ổn định. Nếu bạn đang thực sự khó khăn về tài chính, muốn vay vốn ngân hàng thì hãy liên hệ số hotline để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhé!
   

Chia sẻ trang này