Tiêu chí lựa chọn ngân hàng gửi tiết kiệm tốt nhất

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh' bắt đầu bởi haido92, 13/6/20.

 1. haido92

  haido92 Member

  Tham gia ngày:
  31/10/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  mong muốn mở sổ tiết kiệm của người dân đang rất cao, mỗi ngân hàng đều có những quy định riêng, Tuy nhiên, việc lựa chọn ngân hàng cũng như các gói gửi tiết kiệm như thế nào, gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất là việc khá đau đầu. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chí lựa chọn ngân hàng gửi tiết kiệm tốt nhất nhé.

  Độ uy tín của ngân hàng

  Việc đầu tiên khi lựa chọn ngân hàng gửi tiết kiệm tốt nhất là độ uy tín ngân hàng. Vốn dĩ việc gửi tiết kiệm để đảm bảo cho khoản tiền nhàn rỗi của mình được an toàn và tránh bị mất mát. Vì vậy mọi người nên lựa chọn ngân hàng uy tín, để tâm lý có thể yên tâm hơn với khoản tiền gửi của mình.

  [​IMG]

  Tìm hiểu một số tiêu chí lựa chọn ngân hàng gửi tiết kiệm tốt nhất

  Đa dạng dịch vụ tiết kiệm

  các bạn cũng nên chọn ngân hàng có nhiều gói tiết kiệm để dễ dàng chọn lựa phù hợp với mong muốn. Chọn lựa ngân hàng linh hoạt trong việc nhận và rút tiền, phương thức gửi tiền, độ tuổi tham gia chương trình tiết kiệm và các ưu đãi đi kèm phù hợp với từng sản phẩm tiết kiệm, hạn mức lãi suất.

  Lãi suất hấp dẫn

  Lãi suất gửi tiết kiệm cũng là một tiêu chí để lựa chọn ngân hàng gửi tiết kiệm tốt nhất. Lãi suất cao luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu với phần lớn người gửi tiết kiệm.

  sản phẩm “Tiền gửi Online” của SCB hiện là sản phẩm được nhiều bạn quan tâm vì lãi suất hấp dẫn và rất tiện ích. Sử dụng dịch vụ , mọi người có thể chủ động quản lý, kiểm tra tài khoản và có thể tất toán một phần/toàn bộ số dư khi có mong muốn chỉ với vài thao tác đơn giản.

  khách hàng sử dụng dịch vụ "Tiền gửi tiết kiệm online" của SCB sẽ được hưởng lãi suất bậc thang theo kỳ hạn và số tiền gửi với lãi suất lên đến 8,76% một năm, cao hơn so với gửi tiết kiệm tại quầy. Thông qua các dịch vụ online và giao dịch trên eBanking, mọi người có thể tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi, thuận tiện trong các giao dịch liên quan đến tài khoản, chuyển tiền, thanh toán... Một cách nhanh chóng mà không lo ngại về chi phí và không bị hạn chế về mặt thời gian như giao dịch tại quầy.

  [​IMG]

  Gửi tiết kiệm online tại ngân hàng SCB giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng

  Trên đây là bài viết “Tiêu chí lựa chọn ngân hàng gửi tiết kiệm tốt nhất”. Với những tiêu chí kể trên, mọi người hãy bắt đầu gửi tiết kiệm kể từ hôm nay để vun đắp tài chính cho những mục tiêu lớn hơn sau này. Mong rằng qua bài viết mọi người có thể chọn lựa ngân hàng tốt và an toàn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.


  Nguồn bài viết: https://www.scb.com.vn/vie/tien-gui-khcn
   

Chia sẻ trang này