Tìm hiểu chi phí đầu tư phần mềm quản trị doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Phần mềm - IT' bắt đầu bởi dientulg18, 6/9/18.

 1. dientulg18

  dientulg18 New Member

  Tham gia ngày:
  26/12/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các bạn từng nghe nói đầu tư cho một hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp là rất tốn kém và có thể lên đến con số hàng nghìn USD. Vậy giữa giá trị lợi ích mang lại và số tiền đầu tư cho giải pháp này là có hợp lý hay không, mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  Thực tế số tiền bạn sẽ đầu tư vào phần mềm quản trị doanh nghiệp

  Phần mềm doanh nghiệp là công cụ giúp bạn hoạt định nguồn lực và phát triển hiệu quả mọi vấn đề của đơn vị mình. Để xây dựng một gói dịch vụ này không phải là chuyện quá phức tạp, vấn đề là bạn nên tìm hiểu rõ về nó trước khi bắt đầu.

  [​IMG]

  Các phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP) được thiết kế để quản lý tổng hợp tất cả các quy trình và hoạt động từ một công ty trong một nền tảng duy nhất. Các ứng dụng của ERP là phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Một hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP bao gồm một phần mềm với những mô-đun được thiết kế cho nhiều chức năng cụ thể, bao gồm bán hàng, mua, sản xuất, tài chính, kế toán và những bộ phận khác, với sự đặc biệt nhất là chúng được tích hợp đầy đủ và truy cập cơ sở dữ liệu được chia sẻ, đồng bộ và cập nhật thống nhất.


  Với các chức năng quản lý đầy đủ như thế, giá của một hệ thống phần mềm ERP toàn diện nhất trên thế giới cho doanh nghiệp lớn cũng đã vượt con số trăm nghìn USD. Tuy nhiên, đó là các giải pháp lớn dành cho những tập tổ chức, tập đoàn đa quốc gia sử dụng. Trong những năm gần đây, công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ và xu hướng xây dựng các gói ERP có mã nguồn mở rất được quan tâm. Do đó, các nhà cung cấp dịch vụ phần mềm có những giải pháp nhỏ hơn, đáp ứng được nhu cầu thực tế của bạn. Giờ đây, bạn có rất nhiều sự lựa chọn hơn cho doanh nghiệp của mình.

  [​IMG]

  Sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp mang đến hiệu quả và sự thành công hơn cho công ty bạn. Giải pháp công nghệ này tạo ra cổng thông tin trung tâm, giúp các phòng ban chia sẻ dữ liệu tùy chỉnh và tạo các báo cáo riêng lẻ cho từng bộ phận nghiệp vụ. Các bộ phận như hành chính nhân sự, kế toán, thủ kho, kinh doanh,… không cần phải sử dụng hệ thống riêng nữa, mà sử dụng chung một hệ thống phần mềm duy nhất.

  Mặc dù là một phần mềm quản lý toàn diện nhưng các loại phần mềm doanh nghiệp ERP vẫn đáp ứng đầy đủ các quy tắc, tiêu chuẩn trong công việc của từng bộ phận. Qua đó nó thúc đẩy hợp tác và chia sẻ kiến thức và nguồn lực.

  Ngay từ hôm nay khi bạn đã được biết về giải pháp quản lý doanh nghiệp với ERP. Bạn có thể liên hệ trao đổi với SSKEY để nhanh chóng chọn được gói dịch vụ phần mềm phù hợp, và có báo giá cạnh tranh nhất. Đến với SSKEY là sự lựa chọn tốt hơn và mang đến nhiều hiệu quả nhất cho công ty của bạn.

  Xem thêm tại đây
   

Chia sẻ trang này