Tìm hiểu về niềng răng. Khi nào bạn cần niềng răng?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi NMTT90, 10/8/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh (TPHCM)
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Hình trạng bên ngoài của gương mặt là mối tương quan giữa răng, hàm răng và mô mềm môi, má, lưỡi có thể phản ánh ra bên ngoài.

  Đó là lý bởi vì sao hầu hết thay đổi khuôn mặt, thẩm mỹ gương mặt cũng là do dị hình cấu trúc của xương hoặc sai vị trí và thay đổi trong khớp cắn của răng.

  Bạn muốn Niềng răng ở Đà Nẵng http://nhakhoavietanh.com.vn/thong-...ha-nieng-rang-chuyen-nghiep-o-da-nang-item80/

  [​IMG]

  Trong chỉnh nha người ta chia làm 02 mẫu khớp răng: bởi xương hoặc do răng.

  [​IMG]

  Cung cấp bởi http://nhakhoavietanh.com.vn/

  1. Do răng: Nó được gây ra do 1 vị trí không chính xác của các răng ở một bệnh nhân có xương là bình thường; tức là, hàm dưới và hàm trên có hình dáng, kích thước và vị trí thông thường, nhưng những răng không nằm đúng địa điểm bình thường. Có thể có sự thay đổi về vị trí của những mô mềm (môi nhô ra hoặc cường môi, tật xấu răng mồm...) Hậu quả là làm lệch sai vị trí của răng. Trong các trường hợp này, điều trị chỉnh hình răng mặt là khả năng đạt được tác dụng và thẩm mỹ ổn định.
  2. Bởi xương: Nó có thể là vì sự nổi bật về hình dáng, kích thước hoặc vị trí của hàm dưới, hàm trên hay cả hai. Điều trị chỉnh nha ở những bệnh nhân này là ko đủ để giải quyết vấn đề, bởi vì mặc dù đa số nha sĩ đã cố gắng xếp đặt các răng là tối ưu như khả năng tái phát ngay sau điều trị. Bởi vì xương thay đổi, luôn luôn ảnh hưởng thẩm mỹ của gương mặt và cả chức năng cũng không hoàn thiện. Trường hợp này chỉ định phẫu thuật tiền chỉnh nha để điều chỉnh nền xương hàm.

  Bạn đang tìm nha khoa uy tín Đà Nẵng đọc bài: http://nhakhoavietanh.com.vn/gioi-thieu/nha-khoa-tham-my-uy-tin-da-nang/
   

Chia sẻ trang này