Tính năng chính của phần mềm quản trị doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Phần mềm - IT' bắt đầu bởi dientulg18, 25/10/18.

 1. dientulg18

  dientulg18 New Member

  Tham gia ngày:
  26/12/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các phần mềm ERP cho doanh nghiệp là công cụ quản lý và điều hành cho hàng triệu tổ chức triển khai sử dụng trên toàn thế giới. Vậy phần mềm ERP mang lại những giá trị tuyệt vời nào cho doanh nghiệp của bạn, hãy cùng đọc và tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  Tổng quan về định nghĩa phần mềm ERP là gì

  ERP còn gọi là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Các đơn vị, tổ chức ngày nay sử dụng giải pháp phần mềm ERP để quản lý cũng như điều hành hoạt động cho toàn bộ công ty của họ.

  Hiện nay các nền tảng công nghệ về phần mềm ERP được phát triển mạnh mẽ và ngày càng phổ biến hơn. Đây là công cụ quản lý hiệu quả doanh nghiệp, công ty nhưng chỉ sử dụng một phần mềm duy nhất. Giúp hạn chế thấp nhất những rủi ro sai sót thông tin dữ liệu nếu dùng quá nhiều phần mềm riêng lẻ.

  [​IMG]

  Những quy trình nghiệp vụ phức tạp như lập kế hoạch, kiểm kê, kế toán, bán hàng, tài chính và ngay cả quản lý nguồn lực nhân sự cũng được các phần mềm ERP cho doanh nghiệp tích hợp đầy đủ và đơn giản nhất. Giải pháp này được tạo ra để giúp các doanh nghiệp toàn quyền kiểm soát hệ thống máy tính nội bộ, hỗ trợ tốt nhất cho việc trao đổi và chia sẻ thông tin dữ liệu.

  Vậy phần mềm quản trị doanh nghiệp có tính năng gì

  Khi nhắc đến các phần mềm doanh nghiệp ERP, người ta thường nghĩ đến một sự phức tạp và khó sử dụng. Nhưng thực tế là những hệ thống ERP ngày nay có tính mở rộng cao, phổ biến cho từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Để là một phần mềm quản trị doanh nghiệp thì nó cần phải đảm bảo mang lại cho người sử dụng các giá trị, tính năng như sau :

  Quản lý doanh nghiệp một cách toàn diện nhất

  Sử dụng giải pháp phần mềm ERP cho doanh nghiệp sẽ loại bỏ đi việc phải nhập liệu thủ công một dữ liệu nhiều lần giữa các bộ phận phòng ban trong công ty. Qua đó giúp giảm đáng kể thời gian và hợp lý hóa quy trình kinh doanh, kế toán, nhân sự,… mang lại hiệu quả thực sự.

  Phân tích chính xác tình hình doanh nghiệp

  Các số liệu trong hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP là chính xác nhất do được cập nhật đồng thời từ nhiều phòng ban khác nhau. Giải pháp ERP cung cấp cho nhà lãnh đạo những bản báo cáo đầy đủ và chính xác nhất về tình hình của đơn vị như số lượng hàng tồn kho, ngân sách, công nợ và nhiều thông tin chi tiết khác. Các doanh nghiệp có thể nhận định, xây dựng hướng phát phát triển mới và tránh được những rủi ro trong tương lai.

  [​IMG]

  Cộng tác nhiều hơn từ đội ngũ nhân viên

  Sự hợp tác làm việc giữa các phòng ban luôn là một phần rất quan trọng và cần thiết trong các cơ quan, tổ chức. Việc dùng chung dữ liệu trong hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp tạo nên sự đồng nhất và cộng tác, giúp các phòng ban có thể làm việc cùng với nhau. Phần mềm ERP cho doanh nghiệp liên quan đến gần như toàn bộ mọi mặt của một công ty, do đó khuyến khích sự hợp tác làm việc giữa các nhân viên.

  Phần mềm ERP giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm nhiều hơn

  Khi tất cả dữ liệu thông tin được cập nhật đồng thời trong cùng một lúc, phần mềm ERP giúp bạn giảm đi ngân sách hành chính và tiết kiệm thời gian. Từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, kiểm tra hàng hóa, tạo hóa đơn,… đều được hệ thống ERP xử lý nhanh chóng và gửi đến các phòng ban một cách chính xác. Có thể nói, phần mềm ERP loại bỏ sự chậm trễ và gián đoạn trong công việc, giúp người dùng ra quyết định nhanh hơn.

  Xem thêm : phần mềm kế toán doanh nghiệp của SSKEY

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP
  Hotline : 02873020368 | Website: sskey.vn
   

Chia sẻ trang này