Home » Xe » Siêu xe » Top 15 mẫu siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay
Xe

Top 15 mẫu siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay

Tác giả: Genius _

Siêu xe – đỉnh cao công nghệ và tốc độ, biểu tượng của sự xa hoa và mê hoặc. Những tín đồ tốc độ trên toàn thế giới luôn được quyến rũ bởi sự hấp dẫn của những siêu xe với thiết kế ngoại hình tuyệt đẹp cùng công nghệ tiên tiến. Từ Bugatti Veyron với tốc độ kỷ lục, Ferrari LaFerrari với hiệu suất vượt trội, cho đến Lamborghini Aventador với sự quyến rũ mạnh mẽ, siêu xe ô tô không chỉ là một phương tiện di chuyển mà còn là biểu tượng cho thành tựu và đẳng cấp. Trong rất nhiều mẫu siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay thì đâu là những mẫu siêu xe đứng đầu bảng xếp hạng. Cùng SOZ tìm hiểu ngay nhé!

Các siêu xe đắt nhất thế giới
Các siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay

Danh sách 15 siêu xe đắt nhất thế giới hiện nay

Top 15 siêu xe đắt nhất trên thế giới này là những tác phẩm nghệ thuật công nghệ đỉnh cao với tốc độ khủng khiếp, luôn là ước mơ cho những người yêu xe trên khắp hành tinh.

1. Pagani Huayra Codalunga

Giá: 7 triệu đô (171 tỷ)

Pagani Huayra Codalunga là một siêu xe thể thao được sản xuất bởi hãng Pagani, một hãng xe hơi đến từ Ý. Như vậy, Pagani Huayra Codalunga là mẫu siêu xe đắt nhất trên thị trường thế giới hiện nay với  giá khoảng 7 triệu đô (171 tỷ VNĐ).

Với thiết kế đặc biệt, chiếc Pagani Huayra Codalunga trang bị động cơ mạnh mẽ, hệ thống treo tùy chỉnh và nhiều công nghệ tiên tiến khác.  Xe có động cơ V12 giúp tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa hơn 360 km/h.

Siêu xe Pagani Huayra Codalunga
Pagani Huayra Codalunga, siêu xe đắt nhất hiện nay trên thị trường

Ngoài ra, Pagani Huayra Codalunga cũng rất hiếm và đắt giá, chỉ còn một số lượng hạn chế được sản xuất, làm cho nó trở thành một niềm tự hào cho chủ sở hữu. Phiên bản này biểu trưng cho sự sang trọng, sự đam mê và sự sáng tạo của Pagani trong việc tạo ra những siêu xe không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp mà còn với hiệu suất vượt trội.

Nguồn tham khảo: Xếp hạng được thực hiện dựa trên báo cáo của chuyên trang Robb Report

2. Bugatti Mistral

Giá: 5 triệu đô (122 tỷ)

Bugatti Mistral là một chiếc siêu xe cỡ lớn của hãng xe Bugatti, một hãng xe danh tiếng từ Pháp. Được giới thiệu vào năm 2020, chiếc xe có giá khoảng 5 triệu đô (122 tỷ VNĐ). Bugatti Mistral được trang bị động cơ mạnh mẽ và có thiết kế thể thao, mang lại trải nghiệm lái tuyệt vời và tốc độ vượt trội.

Bugatti Mistral được trang bị động cơ W16 và có khả năng đạt vận tốc tối đa hơn 400 km/h.

Bugatti Mistral
Siêu xe cỡ lớn của hãng xe Bugatti

Bugatti Mistral nổi bật với thiết kế đẹp mắt và khối động cơ mạnh mẽ, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và sang trọng. Tuy nhiên, do lượng sản xuất rất hạn chế và thời gian ngắn tồn tại trên thị trường, Bugatti Mistral hiện được coi là một mẫu xe cổ hiếm và có giá trị cao trên thị trường xe cổ điển.

3. Bugatti Bolide

Giá: 4.3 triệu đô (105 tỷ)

Bugatti Bolide là một mẫu siêu xe đua không đường phố từ Bugatti. Với mức giá khoảng 4.3 triệu đô (105 tỷ VNĐ) là một trong những chiếc xe mắc nhất thế giới, Bugatti Bolide được thiết kế để mang lại tốc độ và hiệu suất cực đại trên đường đua. Bugatti Bolide sở hữu động cơ mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến, là một biểu tượng của sự công nghệ và sự đột phá trong ngành công nghiệp siêu xe.

Bugatti Bolide được thiết kế để đạt tốc độ cực đại hơn 500 km/h và có thân xe nhẹ nhất từ trước đến nay.

Bugatti Bolide
Mẫu siêu xe đua không đường phố từ Bugatti

Bugatti Bolide được dự kiến ​​sẽ trở thành mẫu xe vô địch của Bugatti và sẽ đạt được vận tốc tuyệt đối cực đại ở mức trên 310 dặm mỗi giờ (500km/h). Mẫu xe này được xem như biểu tượng của sự công nghệ tiên tiến và tinh túy của hiệu suất đua xe.

4. Aspark Owl

Giá: 4.2 triệu đô (102 tỷ) 

Aspark Owl là một mẫu siêu xe điện từ Nhật Bản. Với giá khoảng 4.2 triệu đô (102 tỷ VNĐ), chiếc xe này thể hiện sự sáng tạo và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực ô tô điện. Aspark Owl được trang bị hệ thống động cơ mạnh mẽ, cho phép nó đạt được tốc độ cực đại và khả năng tăng tốc nhanh chóng.

Owl có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 1,69 giây.

Aspark Owl
Aspark Owl là một mẫu siêu xe điện từ Nhật Bản

Tuy Aspark Owl vẫn còn ở giai đoạn phát triển và sản xuất có hạn, nó đã thu hút sự chú ý lớn từ các tín đồ xe hơi và những người đam mê công nghệ tiên tiến. Với tốc độ và hiệu suất vượt trội, Aspark Owl đại diện cho sự phát triển và tiến bộ của công nghệ xe điện trong tương lai.

5. McLaren Solus GT

Giá: 4 triệu đô (96 tỷ)

McLaren Solus GT là một mẫu xe thể thao của hãng xe McLaren từ Anh Quốc. Với giá khoảng 4 triệu đô (96 tỷ VNĐ), chiếc xe này được thiết kế để mang lại trải nghiệm lái thú vị và hiệu suất vượt trội. McLaren Solus GT sở hữu động cơ mạnh mẽ và hệ thống lái tùy chỉnh, tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và tốc độ.

McLaren Solus GT được trang bị động cơ V8 và có thiết kế đẹp mắt, cùng với các công nghệ tiên tiến.

Siêu xe McLaren Solus GT
Xe thể thao của hãng xe McLaren từ Anh Quốc

McLaren Solus GT là một mẫu xe độc đáo và đáng chú ý trong dòng sản phẩm siêu xe của McLaren, mang đến trải nghiệm lái xe đầy mê hoặc và đẳng cấp.

6. Koenigsegg CC850

Giá: 3.7 triệu đô (90 tỷ VNĐ)

Xe có thiết kế thể thao và độc đáo, sử dụng nhiều vật liệu nhẹ như sợi carbon để giảm trọng lượng và tăng khả năng tăng tốc.

Koenigsegg CC850 là một chiếc siêu xe siêu mạnh, được trang bị động cơ V8 kép có dung tích 5.0L, công suất lên đến 850 mã lực. Vận tốc tối đa của Koenigsegg CC850 được ước tính là hơn 380 km/h.

Koenigsegg CC850
Siêu xe Koenigsegg CC850

Koenigsegg CC850 là một trong những chiếc xe siêu sang cao cấp và hiệu suất tốt nhất trên thế giới. Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, thiết kế đẹp mắt và hiệu suất vượt trội, CC850 là một biểu tượng của sự xa hoa và tốc độ.

7. Bugatti Chiron Pur Sport

Giá: 3.6 triệu đô (88 tỷ VNĐ)

Bugatti Chiron Pur Sport là phiên bản đặc biệt của siêu xe Bugatti Chiron, được thiết kế để mang lại trải nghiệm lái xe thể thao tuyệt vời. Chiron Pur Sport được trang bị động cơ W16 quad-turbo có công suất 1500 mã lực và tốc độ tối đa giới hạn điện tử ở mức 350 km/h. Thiết kế của Chiron Pur Sport cũng được tối ưu hóa để tăng cường độ bám đường và hiệu suất trong các cú phanh và cua.

Bugatti Chiron Pur Sport
Bugatti Chiron Pur Sport là phiên bản đặc biệt của siêu xe Bugatti Chiron

Duy nhất 60 chiếc Bugatti Chiron Pur Sport sẽ được sản xuất, tạo nên một mẫu xe hiếm hữu và độc đáo trên thị trường siêu xe. Với sức mạnh và các tính năng nâng cao, Chiron Pur Sport đích thực là một biểu tượng của tốc độ và sự sang trọng.

Xem thêm: Top 5 thương hiệu xe máy điện tốt nhất hiện nay

8. Pagani Huayra Roadster BC

Giá: 3.5 triệu đô (85 tỷ VNĐ)

Pagani Huayra Roadster BC là một phiên bản đặc biệt của chiếc siêu xe Pagani Huayra Roadster. Xe được trang bị động cơ V12 twin-turbo với công suất lên đến 791 mã lực. Với sự kết hợp giữa thiết kế tuyệt đẹp, công nghệ tiên tiến và hiệu suất tuyệt vời, Huayra Roadster BC là một trong những mẫu siêu xe hàng đầu trên thế giới.

Pagani Huayra Roadster BC
Huayra Roadster BC là một trong những mẫu siêu xe hàng đầu trên thế giới

Với giá bán tương đối cao và chỉ sản xuất 40 chiếc trên toàn thế giới, Pagani Huayra Roadster BC là một tác phẩm nghệ thuật trên bánh xe và là sự tỏa sáng của sự kỹ thuật và thiết kế tỉ mỉ.

9. Koenigsegg Jesko Absolut

Giá: 3.4 triệu đô (83 tỷ VNĐ)

Koenigsegg Jesko Absolut được thiết kế để đạt được tốc độ tối đa tuyệt đối. Xe được trang bị động cơ tăng áp V8 twin-turbo với công suất hơn 1600 mã lực và có thể đạt mức tốc độ khoảng 531 km/h. Thiết kế của Jesko Absolut tạo điều kiện tối ưu cho khí động học và làm giảm cản trở không khí.

Koenigsegg Jesko Absolut
Koenigsegg Jesko Absolut được thiết kế để đạt được tốc độ tối đa tuyệt đối

Với vận tốc tối đa được ước tính là 330 mph (531 km/h), Koenigsegg Jesko Absolut là một siêu xe hiệu suất cực cao, đẩy mạnh các giới hạn về tốc độ và công nghệ trong ngành công nghiệp siêu xe.

10. Bugatti Chiron Super Sport

Giá: 3.3 triệu đô (80 tỷ VNĐ)

Bugatti Chiron Super Sport là phiên bản tiếp theo của siêu xe Chiron huyền thoại với hiệu suất vượt trội. Xe được trang bị động cơ W16 quad-turbo với công suất 1600 mã lực. Với tốc độ tối đa giới hạn điện tử là 440 km/h, Chiron Super Sport là một trong những siêu xe nhanh nhất thế giới.

Bugatti Chiron Super Sport
Bugatti Chiron Super Sport là phiên bản tiếp theo của siêu xe Chiron

Bugatti Chiron Super Sport được trang bị các công nghệ và tiện nghi cao cấp, bao gồm hệ thống treo điều chỉnh, hệ thống phanh carbon-ceramic, hệ thống lái chống bó cứng và mức tiêu thụ nhiên liệu cải thiện.

Với giới hạn sản xuất chỉ ở mức rất thấp, Bugatti Chiron Super Sport là một biểu tượng của sự sang trọng, công nghệ và hiệu suất tối đa trong thế giới siêu xe.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm video về top các siêu xe đắt nhất thế giới vào năm 2023 tại kênh Luxuzy Zone để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về các siêu xe. 

Video về top siêu xe đắt nhất thế giới 2023 trên kênh Luxury Zone
Video chi tiết về top siêu xe đắt nhất thế giới

11. Aston Martin Valkyrie

Giá: 3.2 triệu đô (78 tỷ VNĐ)

Aston Martin Valkyrie là một siêu xe hiệu năng cao được phát triển bởi hãng xe Anh Quốc Aston Martin, kết hợp giữa kiến ​​thức của Aston Martin và Red Bull Racing. Xe được trang bị động cơ V12 6.5L cho công suất tới 1.160 mã lực, giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 2,5 giây. Thiết kế của Aston Martin Valkyrie có sự tối giản và gầm cao, tạo ra một thiết kế thể thao và hiện đại.

Aston Martin Valkyrie 
Thiết kế của Aston Martin Valkyrie có sự tối giản và gầm cao

Ngoài ra, Aston Martin Valkyrie được chế tạo với sự chú trọng đến trọng lượng và hiệu suất, với việc sử dụng nhiều vật liệu siêu nhẹ như sợi carbon để giảm trọng lượng và tăng tính năng vận hành. Hệ thống treo, hệ thống phanh và nhiều công nghệ tiên tiến khác cũng được tích hợp để mang lại trải nghiệm lái xe tốt nhất.

Aston Martin dự kiến chỉ sản xuất 150 chiếc Valkyrie cho toàn cầu, làm cho nó trở thành một mẫu xe siêu hiếm và đắt giá. Sự kết hợp giữa sự sang trọng, tốc độ và hiệu suất hàng đầu, Aston Martin Valkyrie là một biểu tượng của sự thể hiện thành công và đẳng cấp trong ngành công nghiệp ô tô.

12. Lamborghini Sián

Giá: 3 triệu đô (73 tỷ VNĐ)

Lamborghini Sián là một siêu xe hybrid được giới thiệu năm 2019. Sián là từ tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là “chấp nhận”.

Lamborghini Sián sử dụng động cơ V12 6.5L cùng một hệ thống hybrid để tăng cường hiệu suất. Công suất tổng cộng của xe là 819 mã lực, giúp Sián tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 2,8 giây. Thiết kế của Lamborghini Sián có nhiều chi tiết góc cạnh và cung cấp một cái nhìn mạnh mẽ và quyến rũ.

Lamborghini Sián
Lamborghini Sián là một siêu xe hybrid được giới thiệu năm 2019

Lamborghini Sián cũng có các công nghệ tiên tiến như hệ thống lái tự động, hệ thống treo kỹ thuật số và hệ thống phanh carbon-ceramic. Ngoài ra, Sián còn mang một hệ thống nâng cánh sau, giúp cải thiện độ trượt của xe ở tốc độ cao.

Với vẻ ngoài bắt mắt và hiệu suất mạnh mẽ, Lamborghini Sián là một tác phẩm nghệ thuật của công nghệ ô tô hiện đại với hình ảnh đậm chất Lamborghini.

13. Koenigsegg Jesko

Giá: 3 triệu đô (73 tỷ VNĐ)

Koenigsegg Jesko là một siêu xe hiệu năng cao của hãng xe Thụy Điển Koenigsegg, được giới thiệu lần đầu tại Triển lãm ô tô Geneva năm 2019. Koenigsegg Jesko được trang bị động cơ V8 5.0L siêu nạp kép, cho công suất lên tới 1.600 mã lực khi sử dụng nhiên liệu E85. Jesko đi kèm với một loạt công nghệ tiên tiến như hệ thống lái hoàn toàn mới và hệ thống treo tích hợp.

Koenigsegg Jesko
Koenigsegg Jesko là một siêu xe hiệu năng cao của hãng xe Thụy Điển Koenigsegg

Jesko cũng được trang bị một hệ thống hộp số kép 9 cấp với các chế độ lái khác nhau, từ chế độ Comfort cho đến chế độ Track để đáp ứng các tình huống lái xe khác nhau. Tổng cộng, Koenigsegg Jesko là một chiếc siêu xe vô cùng ấn tượng với hiệu năng vượt trội và thiết kế độc đáo, đáng chú ý trong làng siêu xe hạng sang.

14. Hennessey Venom F5 Revolution

Giá: 3 triệu đô (73 tỷ VNĐ)

Hennessey Venom F5 Revolution là một siêu xe hiệu năng cao của Hennessey Performance Engineering. Hennessey Venom F5 Revolution sử dụng động cơ V8 6.6L siêu nạp kép với công suất lớn, cho phép Venom F5 tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,6 giây. Thiết kế của Venom F5 Revolution được thiết kế để đạt được mục tiêu tối đa về hiệu suất và tốc độ tối đa.

Hennessey Venom F5 Revolution
Siêu xe Hennessey Venom F5 Revolution

Hennessey Performance Engineering dự kiến sẽ sản xuất chỉ 24 chiếc Venom F5 Revolution, tạo ra sự hiếm có và giá trị đặc biệt cho những người đam mê siêu xe. Với sự kết hợp giữa thiết kế ấn tượng và hiệu suất vượt trội, Venom F5 Revolution đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực siêu xe đua tốc độ cao.

15. Zenvo Aurora

Giá: 2.8 triệu đô (68 tỷ VNĐ)

Zenvo Aurora là một siêu xe hiệu năng cao của hãng xe Đan Mạch Zenvo Automotive. Zenvo Aurora được trang bị động cơ V8 5.8L có công suất tới 1.163 mã lực, giúp xe đạt tốc độ tối đa lên đến 375 km/h. Thiết kế của Zenvo Aurora mạnh mẽ và sắc bén, với các đường cắt gọt và các chi tiết táo bạo.

Zenvo Aurora
Thiết kế của Zenvo Aurora mạnh mẽ và sắc bén

Zenvo Aurora cũng nổi bật với hệ thống điều khiển thông minh và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Nó có màn hình cảm ứng trung tâm để điều khiển các chức năng của xe, kết nối Bluetooth và hệ thống âm thanh cao cấp.

Với tất cả những công nghệ và hiệu năng mạnh mẽ, Zenvo Aurora là một chiếc xe thể thao điện đáng chú ý, hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái xe tuyệt vời và thú vị.

Lời kết

Đây chỉ là một số mẫu siêu xe đắt tiền hiện nay và danh sách này có thể thay đổi theo thời gian. Các chiếc siêu xe này không chỉ là biểu tượng của sự giàu có và sang trọng, mà còn thể hiện sức mạnh công nghệ và thiết kế tối đa. Chúng là những tác phẩm nghệ thuật di chuyển trên bốn bánh có hiệu suất vượt trội và động cơ mạnh mẽ. Hãy cùng theo dõi SOZ để theo dõi thêm những thông tin hữu ích khác về siêu xe bạn nhé!

Xem thêm: