Home » Thông tin công nghệ » Top 22 ChatGPT Extension miễn phí và tốt nhất hiện nay
Thông tin công nghệ

Top 22 ChatGPT Extension miễn phí và tốt nhất hiện nay

Tác giả: Đông Chí

ChatGPT extension – công cụ để ứng dụng chatbot AI vào công việc và cuộc sống đang được quan tâm rất nhiều. Vậy làm có những ChatGPT extension phổ biến nào và ứng dụng của chúng ra sao? Hãy cùng SOZ tìm hiểu ở bài viết này nhé! 

ChatGPT extension (tiện ích mở rộng) là gì?

ChatGPT extension (tiện ích mở rộng) là một công cụ được phát triển để tích hợp khả năng chat của ChatGPT trực tiếp vào trình duyệt web. Bên cạnh việc cài đặt ChatGPT vào các thiết bị, việc sử dụng ChatGPT extension cũng cho phép người dùng tương tác với ChatGPT một cách thuận tiện và nhanh chóng ngay trên trang web mà họ đang truy cập.

ChatGPT extension giúp trải nghiệm người dùng thuận tiện và nhanh chóng hơn

ChatGPT extension giúp trải nghiệm người dùng thuận tiện và nhanh chóng hơn

Với ChatGPT extension, bạn có thể gửi câu hỏi, yêu cầu hỗ trợ hoặc trò chuyện với ChatGPT trực tiếp từ trình duyệt mà không cần phải điều hướng đến một trang web hoặc ứng dụng riêng biệt. Các câu trả lời và phản hồi sẽ được hiển thị ngay trên trình duyệt, mang lại trải nghiệm trực quan và tiện lợi cho người dùng.

Tiện ích mở rộng ChatGPT thường có sẵn cho các trình duyệt phổ biến như Google Chrome hoặc Mozilla Firefox và cung cấp khả năng tương tác với ChatGPT một cách dễ dàng và trực quan.

Xem thêm: “ChatGPT là gì? Trí tuệ nhân tạo ChatGPT do ai phát triển?

22 ChatGPT extension ngon nhất để sử dụng

1. Merlin ChatGPT

Merlin ChatGPT và ChatGPT đều là các dự án của OpenAI, sử dụng mô hình GPT để tạo ra các trợ lý trò chuyện tự động, tuy nhiên có một số điểm khác nhau giữa hai dự án này. Merlin Chat GPT là ChatGPT extension có nền tảng mã nguồn mở cho trợ lý trò chuyện dựa trên GPT, trong khi ChatGPT là một phiên bản cụ thể của mô hình GPT được cung cấp bởi OpenAI. Merlin Chat GPT cho phép tùy chỉnh và mở rộng, trong khi ChatGPT có thể có giới hạn về quyền truy cập và tùy chỉnh.

ChatGPT Extension - Merlin Chat GPT

ChatGPT Extension – Merlin Chat GPT

Merlin Chat GPT có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như chatbot, hỗ trợ khách hàng, trò chuyện tự động và nhiều hơn nữa. Nhìn chung tính năng của Merlin Chat GPT không hề thua kém ChatGPT mà còn tiện lợi hơn cho người dùng ở Việt Nam vì không phải trải qua các bước đăng ký tài khoản phức tạp như khi dùng ChatGPT.

Bạn chỉ cần thêm tiện ích vào trình duyệt, sau đó chọn tổ hợp phím Ctrl + M đối với hệ điều hành Window và tổ hợp phím Cmd+M đối với MacOS để mở hộp thoại chat. Những câu hỏi bạn đặt ra cho Merlin Chat GPT sẽ được đưa đến ChatGPT sau đó trả lại phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn.

Tổ hợp phím để dùng Merlin Chat GPT

Tổ hợp phím để dùng Merlin Chat GPT

Một số tính năng đặc biệt của Merlin Chat GPT:

 • Hỗ trợ sử dụng ở các vị trí linh hoạt trên cửa sổ trên trình duyệt Chrome. 
 • Khi bạn tìm kiếm thông tin trên Google thì Merlin cũng sẽ cùng hoạt động và xuất hiện bên dưới ô tìm kiếm.
 • Có thể sử dụng mà không cần đăng ký tài khoản như Chat GPT.
 • Sử dụng miễn phí trong giới hạn cho phép trong ngày.
 • Tóm tắt Video Youtube.

2. ChatGPT For Google

ChatGPT For Google hiển thị các câu trả lời của ChatGPT ngay bên cạnh kết quả tìm kiếm từ các công cụ phổ biến như Google, Bing và DuckDuckGo. Bạn có thể trò chuyện với ChatGPT bằng cách gửi các truy vấn và nhận lại câu trả lời.

Tiện ích này cũng có các tính năng như chế độ chuyển sang giao diện tối, đánh dấu văn bản, đánh dấu mã code và các chế độ kích hoạt tùy chỉnh khác. Bên cạnh đó, khi có thêm một số thao tác kích hoạt thủ công, công cụ này có thể hỗ trợ ChatGPT Plus và GPT-4 và cho phép bạn gửi các phản hồi về các cải tiến của ChatGPT.

3. YouTube Summary with Chat GPT – Tóm tắt video Youtube với Chất GPT

YouTube Summary with Chat GPT là một tiện ích mở rộng miễn phí sử dụng công nghệ mô hình ChatGPT của OpenAI để tạo ra tổng hợp nội dung ngắn gọn cho video trên YouTube. 

YouTube Summary with Chat GPT sẽ tự động phân tích nội dung video, xác định các thông tin quan trọng và tạo ra một bản tóm tắt hoặc mô tả ngắn gọn ở hộp thoại Transcript & Summary bên phải màn hình.

Hộp thoại Transcript & Summary xuất hiện bên phải màn hình

Hộp thoại Transcript & Summary xuất hiện bên phải màn hình

Ứng dụng YouTube Summary with Chat GPT giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tạo ra các bản tóm tắt chất lượng cho video trên YouTube. Nó có thể hỗ trợ các kênh YouTube, nhà sản xuất nội dung và người dùng cá nhân trong việc cung cấp thông tin tóm tắt hấp dẫn và thu hút cho video của họ.

4. AIPRM for Chat GPT – Tối ưu SEO với Chat GPT

AIPRM (Artificial Intelligence for Public Relations and Marketing) là ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực quan hệ công chúng và tiếp thị. Mô hình trí tuệ nhân tạo ChatGPT được tận dụng để tối ưu hóa các chiến lược PR và tiếp thị cũng như nhiều lĩnh vực khác.

 

ChatGPT Extension ứng dụng trong lĩnh vực quan hệ công chúng và tiếp thị

ChatGPT Extension ứng dụng trong lĩnh vực quan hệ công chúng và tiếp thị

Bạn có thể sử dụng công cụ này để phân tích dữ liệu về khách hàng và thị trường mục tiêu, xác định các từ khóa và nội dung liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn mong muốn.

Những tính năng của công cụ này giúp điều chỉnh các chiến lược SEO, cải thiện các bài viết và chiến dịch để đem lại hiệu quả tiếp thị tốt hơn. Ngoài ra, AIPRM còn hỗ trợ lĩnh vực công nghệ thông tin rất nhanh và hiệu quả.

5. Share GPT – Chia sẻ cuộc hội thoại AI

ShareGPT là một công cụ miễn phí cho phép người dùng chia sẻ cuộc hội thoại với trí tuệ nhân tạo (AI) dựa trên công nghệ GPT. Bằng cách nhập vào một cuộc hội thoại hoặc một đoạn văn bản, người dùng có thể nhận được kết quả trả lời từ mô hình GPT và chia sẻ nó với người khác một cách dễ dàng.

ShareGPT mang lại lợi ích trong việc chia sẻ kiến thức, tạo nội dung sáng tạo và giải trí. Đây là một công nghệ thú vị cho phép tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo trong việc truyền đạt thông tin và tạo ra nội dung độc đáo.

6. ChatGPT Writer – Soạn thảo Email, tin nhắn với ChatGPT

ChatGPT Writer là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn soạn thảo email và tin nhắn một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

ChatGPT Writer - ChatGPT extension hỗ trợ soạn thảo email và tin nhắn

ChatGPT Writer – ChatGPT extension hỗ trợ soạn thảo email và tin nhắn

Bạn chỉ cần mô tả ngắn các ý chính của email, công cụ sẽ giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng cao, chuẩn bị các email chuyên nghiệp và tin nhắn tương tác mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. ChatGPT Writer sẽ gợi ý cho bạn các câu, từ ngữ và cấu trúc câu phù hợp để giúp bạn viết một cách mạch lạc, sáng tạo và ấn tượng.

ChatGPT Writer hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau có bao gồm Tiếng Việt. Việc cài đặt công cụ này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thêm tiện ích vào Chrome sau đó mở Gmail, chọn “viết thư” là có thể sử dụng công cụ này rồi!

7. Tactiq – Thư ký cuộc họp Chat GPT

Tactiq là một công cụ được phát triển dựa trên công nghệ Chat GPT để hỗ trợ ghi chú và tóm tắt các cuộc họp. Với công cụ hỗ trợ này, nội dung trong các cuộc họp trên nhiều nền tảng như Google Meet, Zoom, MS Team,… đều có thể tự động ghi lại và chuyển đổi thành văn bản tường thuật chính xác.

Tactiq - ChatGPT extension hỗ trợ tóm tắt các cuộc họp

Tactiq – ChatGPT extension hỗ trợ tóm tắt các cuộc họp

Công cụ còn tích hợp những tiện ích khác như chụp ảnh màn hình, ghi chú trực tiếp, hỗ trợ tìm kiếm transcript trong cuộc họp và xuất sang PDF. Dữ liệu từ Tactiq có thể được đồng bộ với các nền tảng khác giúp bạn dễ dàng chia sẻ với người khác. 

Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, Tactiq giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức soạn thảo, từ đó tăng hiệu suất và đảm bảo các thông tin quan trọng không bị bỏ sót.

8. ChatGPT for Search Engines – Tối ưu công cụ tìm kiếm bằng AI

ChatGPT for Search Engines là một tiện ích miễn phí giúp tối ưu công cụ tìm kiếm dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI). Thay vì chỉ dựa vào các thuật toán truyền thống, ChatGPT for Search Engines hiểu được ngôn ngữ tự nhiên và có khả năng tương tác. Điều này cho phép nó hiểu rõ hơn về ý định của người dùng và cung cấp kết quả tìm kiếm tùy chỉnh và chất lượng hơn. 

ChatGPT extension giúp tối ưu công cụ tìm kiếm bằng A

ChatGPT extension giúp tối ưu công cụ tìm kiếm bằng AI

Theo nhà phát triển, ứng dụng này cho phép hiển thị một hộp thoại bên cạnh kết quả tìm kiếm và giúp người dùng sử dụng ChatGPT trên mọi website. Ứng dụng hiệu quả công cụ này, người dùng có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng nhu cầu nhanh hơn và mang lại trải nghiệm tốt hơn.

9. Voice Control for ChatGPT – Sử dụng ChatGPT bằng giọng nói

Voice Control là một tiện ích miễn phí cho phép người dùng tương tác với ChatGPT bằng giọng nói. Công cụ này tận dụng công nghệ nhận dạng giọng nói để chuyển đổi lời nói thành văn bản thông qua một biểu tượng Micro ở thanh nhập dữ liệu, sau đó truyền vào ChatGPT để xử lý và trả lời. 

ChatGPT extension hỗ trợ sử dụng ChatGPT bằng giọng nói

ChatGPT extension hỗ trợ sử dụng ChatGPT bằng giọng nói

Trên trình duyệt máy tính, bạn có thể nhấn giữ phím Space để ghi âm giọng nói và nhả ra khi muốn gửi nội dung đến ChatGPT.

Ghi âm yêu cầu gửi cho ChatGPT

Ghi âm yêu cầu gửi cho ChatGPT

Voice Control for ChatGPT có khả năng sử dụng được nhiều ngôn ngữ, mang lại tiện lợi và trải nghiệm tương tác tự nhiên hơn cho người dùng, đồng thời mở rộng khả năng sử dụng của ChatGPT trong các trường hợp mà việc gõ bàn phím không tiện lợi hoặc không khả thi.

10. WebChatGPT – ChatGPT với dữ liệu thực

Điểm đặc biệt của WebChatGPT là khả năng sử dụng dữ liệu thực, nghĩa là nó được huấn luyện trên dữ liệu từ các cuộc trò chuyện thực tế giữa con người và trợ lý. Điều này giúp nâng cao khả năng hiểu và đáp ứng của ChatGPT đối với các tình huống và yêu cầu cụ thể từ người dùng. WebChatGPT mang lại trải nghiệm giao tiếp tự nhiên và hữu ích trong nhiều lĩnh vực như hỗ trợ khách hàng, trợ lý cá nhân, và thảo luận chung.

Sau khi cài đặt WebChatGPT miễn phí từ Cửa hàng Chrome, bạn sẽ thấy các tùy chọn ở cuối giao diện. Bạn có thể chọn số lượng kết quả web, khung thời gian và khu vực bạn muốn xem kết quả web. Các câu trả lời được lấy từ web và được đánh số theo nguồn.

Các tuỳ chọn xuất hiện ở cuối giao diện ChatGPT

Các tuỳ chọn xuất hiện ở cuối giao diện ChatGPT

Khi sử dụng tiện ích này, bạn có thể nhận được thông tin cập nhật mới nhất trên internet thay vì chỉ được cung cấp dữ liệu từ trước năm 2021 như khi chỉ sử dụng ChatGPT. Do đó câu trả lời cuối cùng mà ChatGPT đưa cho bạn sẽ cụ thể, chính xác chứa nhiều thông tin và theo kịp xu hướng hơn. 

11. Summarize – Tóm tắt nội dung bằng AI

Thay vì đọc và xử lý toàn bộ văn bản, công nghệ Summarize sẽ sử dụng các thuật toán và mô hình AI để nhận diện và trích những thông tin quan trọng từ văn bản ban đầu. 

Việc tóm tắt nội dung giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tăng tính hiệu quả trong việc nắm bắt thông tin quan trọng từ các văn bản dài, đồng thời cung cấp cái nhìn tổng quan về nội dung một cách nhanh chóng.

Summarize - ChatGPT extension giúp tóm tắt nội dung bằng AI

Summarize – ChatGPT extension giúp tóm tắt nội dung bằng AI

Với Summarize, bạn có thể lấy được ý chính của bất kỳ đoạn văn bản nào chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản OpenAI và mở trang web muốn tóm tắt nội dung. Chọn phần mở rộng để tiện ích và công cụ này sẽ tạo ra một bản tóm tắt hoàn hảo cho bạn.

12. QuillBot – Cải thiện kỹ năng viết

QuillBot là một công cụ viết văn bản trực tuyến được phát triển bởi QuillBot Inc. Nó sử dụng trí tuệ nhân tạo và các thuật toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên để cung cấp các chức năng hỗ trợ viết văn bản. QuillBot có khả năng tự động tóm tắt, đề xuất cách viết lại, cung cấp từ vựng và cấu trúc câu phù hợp để cải thiện chất lượng và sự sáng tạo của văn bản. Do đó, hiện tại nó được xem là nền tảng “paraphrase” thông minh và nhạy bén nhất được nhiều học sinh, sinh viên sử dụng hỗ trợ trong học tập.

QuillBot - ChatGPT extension giúp cải thiện kỹ năng viết

QuillBot – ChatGPT extension giúp cải thiện kỹ năng viết

Quillbot hỗ trợ cung cấp những đề xuất cấu trúc câu chính xác hơn, những từ vựng đồng nghĩa phù hợp, mang phong thái chuyên nghiệp hơn. Do đó, với sự hỗ trợ của Quillbot, người dùng cần viết bài bằng tiếng Anh có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và nỗ lực trong quá trình soạn thảo và biên tập văn bản. QuillBot có thể được sử dụng trực tuyến hoặc thông qua việc tích hợp tiện ích trên trình duyệt web.

13. TweetGPT – Tạo tweets tự động

TweetGPT tích hợp ChatGPT vào Twitter để giúp bạn tạo các tweet thú vị mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức. Tiện ích mở rộng này tận dụng sức mạnh của API ChatGPT để giúp bạn tạo các tweet được cá nhân hóa phù hợp với đối tượng bạn hướng tới và khơi dậy các cuộc trò chuyện hấp dẫn.

TweetGPT - ChatGPT extension hỗ trợ tạo tweet và phản hồi người khác trên Twitter

TweetGPT – ChatGPT extension hỗ trợ tạo tweet và phản hồi người khác trên Twitter

Bạn chỉ cần chọn chủ đề, ngôn ngữ và giọng văn ưa thích của mình, sau đó để TweetGPT lo phần còn lại. Mặc dù công cụ này khá thú vị và hữu ích, bạn vẫn nên kiểm duyệt lại nội dung để bảo toàn danh tiếng của bạn trên Twitter.

14. WritingMate – Viết content bằng AI

WritingMate là một công cụ viết và chỉnh sửa văn bản dựa trên trí tuệ nhân tạo. Nó cung cấp các tính năng hỗ trợ viết bao gồm kiểm tra chính tả, ngữ pháp, phong cách viết và sử dụng từ ngữ. WritingMate có khả năng phân tích văn bản và đề xuất các cải tiến để cải thiện nội dung, đảm bảo tính chính xác và sự trôi chảy trong viết. Nó có thể hỗ trợ người dùng trong việc soạn thảo email, bài blog, bài viết và các loại văn bản khác.

WritingMate - ChatGPT extension hỗ trợ viết content bằng AI

WritingMate – ChatGPT extension hỗ trợ viết content bằng AI

Cách sử dụng công cụ này cực kỳ đơn giản, sau khi đã thêm tiện ích vào Chrome, bạn mở tab và nhấn tổ hợp phím Cmd/Ctrl+M. Sau khi bạn đã nhập câu hỏi, hệ thống sẽ phản hồi trong một vài giây.

Với WritingMate, bạn có thể tiết kiệm ít nhất 30 phút mỗi ngày cho các tác vụ liên quan đến viết. Tuy nhiên, nếu muốn gửi nhiều hơn 10 tin nhắn mỗi ngày, bạn cần phải nâng cấp lên gói cao cấp.

15. FancyGPT – Lưu đoạn hội thoại ChatGPT đẹp mắt

FancyGPT là một tiện ích mở rộng miễn phí cho phép bạn tạo đoạn mã ChatGPT theo bố cục đẹp mắt để lưu trữ hoặc chia sẻ cho người khác. Công cụ này hỗ trợ các định dạng thông tin khác nhau như hình ảnh, tệp PDF và tệp văn bản. 

FancyGPT - ChatGPT extension giúp lưu đoạn hội thoại đẹp mắt

FancyGPT – ChatGPT extension giúp lưu đoạn hội thoại đẹp mắt

Khi trò chuyện với ChatGPT, bạn có thể nhấp chọn tiện ích mở rộng của FancyGPT và thiết lập giao diện của đoạn trích ở trang web được mở ra ngay sau đó. Khi muốn lưu và chia sẻ, bạn chỉ cần nhập tiêu đề và chọn định dạng lưu đoạn trích.

16. ChatGPT Prompt Genius

ChatGPT Prompt Genius là một tiện ích mở rộng miễn phí sử dụng trí tuệ nhân tạo giúp người dùng tạo ra các câu gợi ý (prompt) hiệu quả để tương tác với ChatGPT một cách thông minh. 

Công cụ này còn cho phép bạn đồng bộ hoá lịch sử trò chuyện, lưu cuộc trò chuyện dưới nhiều định dạng khác nhau và tuỳ chỉnh giao diện sử dụng.

17. Monica – Trợ lý trí tuệ nhân tạo của bạn GPT-4

Monica là một tiện ích mở rộng đa năng được phát triển dựa trên mô hình của ChatGPT để hiểu và phản hồi tin nhắn trò chuyện của bạn. Bạn có thể sử dụng Monica bất cứ lúc nào mà không cần truy cập vào tài khoản ChatGPT. Tuy nhiên công cụ này có giới hạn sử dụng miễn phí hàng ngày, đối với các tính năng cao cấp thì bạn cần phải nâng cấp lên phiên bản trả phí để được cấp quyền sử dụng.

Là một công cụ đa năng, Monica được tích hợp nhiều tính năng ưu việt:

 • Chatbot: Để bắt đầu hộp thoại trò chuyện với Monica ở thanh bên, bạn có thể nhấn tổ hợp Cmd + M (đối với MacOS) hoặc Ctrl + M (đối với Windows). Monica có khả năng giải đáp bất kỳ thắc mắc phức tạp nào của bạn.

Bắt đầu cuộc trò chuyện với Monica ở thanh bên

Bắt đầu cuộc trò chuyện với Monica ở thanh bên

 • Dịch văn bản: Bạn có thể chọn bất kỳ văn bản nào trên trang web, Monica sẽ ứng dụng GPT-3.5 để giải thích, dịch hoặc diễn đạt cho bạn.

Monica có tính năng giải thích và dịch văn bản

Monica có tính năng giải thích và dịch văn bản

 • Thư viện prompt: Bạn có thể sử dụng Thư viện Prompt để lấy cảm hứng cho cuộc trò chuyện ChatGPT của bạn từ kho tàng promptbase khổng lồ do người dùng cung cấp.

Thư viện prompt khổng lồ với đa dạng chủ đề

Thư viện prompt khổng lồ với đa dạng chủ đề

 • Tăng cường tìm kiếm: Monica hỗ trợ hiển thị câu trả lời của ChatGPT bên cạnh các công cụ tìm kiếm như Google, Newbing giúp tối ưu trải nghiệm tìm kiếm.

Monica hiện kết quả tìm kiếm ở thanh bên

Monica hiện kết quả tìm kiếm ở thanh bên

 • Tóm tắt Video Youtube: Monica cung cấp tính năng tóm tắt nội dung video một cách nhanh chóng giúp bạn không cần phải xem hết video mà vẫn nắm được nội dung chính.

Tính năng tóm tắt nội dung video Youtube cực kỳ hữu dụng trên Monica

Tính năng tóm tắt nội dung video Youtube cực kỳ hữu dụng trên Monica

 • Vẽ tranh AI: Monica cho phép bạn tạo hình ảnh chỉ bằng cách nhập văn bản mô tả và câu lệnh tương tự một số công cụ AI khác như Midjourney, Stable diffusion, Dall-E.

Monica có thể tạo hình ảnh từ các mô tả

Monica có thể tạo hình ảnh từ các mô tả

 • Điều khiển bằng giọng nói: Monica cho phép bạn nhập bằng giọng nói để gửi yêu cầu để nhận câu trả lời của trí tuệ nhân tạo ChatGPT, bên canh đó công cụ này còn xem xét sử dụng công nghệ thì thầm của openAI để cải thiện độ chính xác của nhận dạng giọng nói.

Monica có tính năng sử dụng giọng nói vô cùng tiện lợi 

Monica có tính năng sử dụng giọng nói vô cùng tiện lợi 

18. Superpower ChatGPT

Superpower ChatGPT là tiện ích mở rộng bổ sung nhiều tính năng giúp ChatGPT hoạt động theo nhiều cách khác nhau với thư viện prompt được cập nhật liên tục. Công cụ này cung cấp một số tính năng quản lý trò chuyện như tạo thư mục và sắp xếp lại, tự động đồng bộ hóa, tìm kiếm và đánh dấu, ghim và xoá nhóm tin nhắn.

Quản lý prompt bao gồm lịch sử nhập văn bản, truy cập nhanh, câu lệnh yêu thích, chức năng tìm kiếm và câu lệnh cộng đồng. Công cụ này cũng bao gồm các tiện ích tuỳ chỉnh ngôn ngữ và hình thức, đếm từ và ký tự, chuyển đổi mô hình, chế độ sao chép,…

19. Wiseone

Wiseone là một tiện ích mở rộng của trình duyệt được hỗ trợ bởi AI cung cấp một cách mới để đọc và khám phá thông tin trực tuyến. Công cụ này giúp làm phong phú thêm trải nghiệm đọc trực tuyến bằng cách giúp bạn đơn giản hóa thông tin, dễ dàng nắm vững bất kỳ chủ đề nào bạn đang đọc và dễ dàng truy cập thông tin thực tế hơn. 

Wiseone - ChatGPT extension giúp tối ưu trải nghiệm đọc và duyệt web

Wiseone – ChatGPT extension giúp tối ưu trải nghiệm đọc và duyệt web

Các tính năng của tiện ích này bao gồm khám phá khái niệm và từ phức tạp, kiểm tra chéo giúp xác minh thông tin, giải đáp mọi câu hỏi, tóm tắt nội dung và gợi ý danh sách bài đọc.

20.TeamSmart AI

TeamSmart AI cung cấp một bộ sưu tập toàn diện các trợ lý AI được thiết kế để hỗ trợ người dùng với nhiều mục đích khác nhau. Mỗi trợ lý ảo đều có chuyên môn riêng, chẳng hạn như Marc dành cho các truy vấn kỹ thuật phần mềm hoặc Rose với tư cách là huấn luyện viên tinh thần

Các trợ lý AI trong từng lĩnh vực sẽ hỗ trợ bạn trong công việc

Các trợ lý AI trong từng lĩnh vực sẽ hỗ trợ bạn trong công việc

Bạn có thể chọn một nhóm trợ lý AI phù hợp với nhu cầu để được trợ giúp trong nhiều lĩnh vực khác nhau giúp tăng năng suất làm việc của mình. Hơn nữa, nó không yêu cầu ChatGPT Plus nhưng cần khóa API OpenAI.

21. Copy For Chat GPT

Việc sao chép phản hồi của ChatGPT giờ đây là một nhiệm vụ đơn giản với khi đã có Copy for Chat GPT. Công cụ này sẽ cho phép hiện thêm một nút “Copy” bên cạnh mỗi phản hồi, cho phép bạn sao chép nhanh chóng mà không cần phải có những thao tác bôi đen văn bản thủ công. 

Ngoài ra, tiện ích này cho phép sử dụng phím tắt (CMD+K hoặc CTRL+K) và thậm chí còn chạy văn bản đã sao chép thông qua trình phát hiện đạo văn và sẽ cảnh báo bạn khi có bất kỳ vấn đề nào. Điều này đảm bảo rằng nội dung bạn sao chép an toàn và dễ dàng sử dụng.

22. LINER

Liner AI powered by ChatGPT là một tiện ích mở rộng dựa trên GPT 4 được dùng để tối ưu hoá trải  nghiệm tìm kiếm, ghi chú và tóm tắt nội dung trên trang web. 

Với sức mạnh của công nghệ học sâu của ChatGPT, Liner AI giúp người dùng dễ dàng nhận diện và tô sáng các phần quan trọng trong văn bản, thậm chí tạo ra các ghi chú ngắn gọn từ các đoạn văn hay. Điều này giúp tăng hiệu quả đọc và tiếp thu thông tin, cung cấp trải nghiệm đáng giá cho người sử dụng.

Tất cả những thông tin về Top 22 ChatGPT Extension miễn phí và tốt nhất hiện nay đã được trình bày chi tiết trong bài viết trên. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và có thể giúp bạn biết thêm về các tiện ích khác từ ChatGPT extension và từ đó ứng dụng ChatGPT hiệu quả hơn trong cuộc sống!

Hãy đón chờ những thông tin công nghệ mới nhất đến từ SOZ nhé!