Home » Thông tin công nghệ » ChatGPT là gì? Trí tuệ nhân tạo ChatGPT do ai phát triển?
Thông tin công nghệ

ChatGPT là gì? Trí tuệ nhân tạo ChatGPT do ai phát triển?

Tác giả: Đông Chí

Gần đây trí tuệ nhân tạo được nhiều người quan tâm khi ChatGPT – một nền tảng trí tuệ nhân tạo ra đời. Đây là một ứng dụng trò chuyện tự động dựa trên công nghệ AI phát triển bởi OpenAI. Vậy cụ thể ChatGPT là gì? Để có cái nhìn cụ thể hơn bạn hãy cùng SOZ xem qua bài viết này nhé!

ChatGPT là gì?

ChatGPT là một ứng dụng chatbot AI, sử dụng mô hình ngôn ngữ tự nhiên GPT-3 để tạo ra những câu trả lời cho các câu hỏi từ tài khoản của người dùng. ChatGPT có thể đưa ra câu trả lời trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giải trí, giáo dục, thương mại điện tử,… Từ đó hỗ trợ người dùng trong học tập và làm việc, giúp họ giải quyết vấn đề và trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng.

Trí tuệ nhân tạo ChatGPT là gì?

Trí tuệ nhân tạo ChatGPT là gì?

Để rõ hơn về “ChatGPT là gì?” bạn hãy theo dõi tiếp các thông tin sau đây!

ChatGPT của ai phát triển?

Vào tháng 11/2022, dưới sự điều hành của Sam Altman, OpenAI đã cho ra mắt ChatGPT (Chat Generative Pre-training Transformer). Ứng dụng này đã mang đến những lợi ít nhất định như sự tối ưu trong việc cung cấp thông tin đến người dùng cùng với khả năng xử lý ngôn ngữ nổi trội.

Sam Altman - CEO của OpenAI đồng thời là cha đẻ của ChatGPT

Sam Altman – CEO của OpenAI đồng thời là cha đẻ của ChatGPT

Vậy khả năng của ChatGPT là gì? Cụ thể thì ChatGPT có thể hồi đáp chi tiết và trả lời lưu loát các câu hỏi của người dùng với nhiều kiến thức, lĩnh vực khác nhau.

ChatGPT có miễn phí không?

ChatGPT là một nền tảng chatbot miễn phí nếu bạn sử dung phiên bản GPT-3. Ngoài ra ChatGPT còn có nhiều tính năng cao cấp hơn với phiên bản GPT-4 (ChatGPT Plus), nếu bạn muốn sử dụng phiên bản này thì phải trả 20 USD/tháng.

ChatGPT là gì? Sử dụng ChatGPT miễn phí không?

ChatGPT là gì? Sử dụng ChatGPT miễn phí không?

Nói chung ChatGPT vẫn cho phép người dùng sử dụng miễn phí. Tuy nhiên việc có tốn thêm phí phát sinh hay không còn phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu sử dụng của bạn.

ChatGPT đang hỗ trợ những quốc gia nào?

Những quốc gia được ChatGPT hỗ trợ có nghĩa là số điện thoại có mã vùng tại quốc gia đó có thể dùng để tạo tài khoản ChatGPT. Chỉ cần bạn có tài khoản ChatGPT thì bạn có thể sử dụng ChatGPT ở bất cứ đâu trên thế giới với điều kiện có kết nối internet..

Bạn có thể tham khảo danh sách các quốc gia được ChatGPT hỗ trợ sau:

Châu lụcQuốc gia và vùng ChatGPT hỗ trợ
Châu ÂuBắc ÂuAnh, Latvia, Lithuania, Phần Lan, Thuỵ Điển, Estonia, Đan Mạch, Chireland, Na Uy, Iceland
Đông ÂuBelarus, Romania, Bulgaria, Hungary, Slovakia, Nga, Ukraine, Moldova, Ba Lan, Cộng hòa Séc
Nam ÂuAlbania Bosnia, Herzegovina, Croatia, Macedonia, Malta Montenegro, Slovenia, Ý, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Vatican, Andorra, San Marino, Serbia
Tây ÂuBỉ, Hà Lan, Luxembourg, Thuỵ Sĩ, Áo, Đức, Liechtenstein, Pháp, Monaco
Châu MỹCanada, Hoa Kỳ, Greenland, Mexico, Saint Pierre và Miquelon, Nicaragua, Panama, Saint-Barthélemy, Quần đảo Virgin thuộc Mỹ, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Anguilla, Jamaica, Puerto Rico, Grenada, Dominica, Quần đảo Falkland, Ecuador, Argentina, Uruguay, Paraguay, Guiana thuộc Pháp, Suriname, Guyana, Venezuela, Saint Lucia, Martinique, Guadeloupe, Saint Vincent và Grenadines, Antigua và Barbuda, Trinidad và Tobago, Quần đảo Turks và Caicos, Quần đảo Cayman, Aruba, Curaçao, Bonaire, Sint Maarten, Saint-Martin, Bolivia, Colombia, Brazil.
Châu PhiAlgeria, Maroc, Ai Cập ,Sudan, Tây Sahara, Tunisia, Cộng hòa dân chủ Congo Gabon, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Congo, Lesotho, Angola, Cameroon, Botswana, Swaziland, Namibia
Châu ÚcAustralia, Kiribati, Micronesia, New Zealand, Papua New Guinea, Solomon Islands, Tuvalu, Marshall Islands, Vanuatu
Châu ÁHàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Uzbekistan, Azerbaijan, Afghanistan, Cộng hòa Séc, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Sri, Jordan, Thổ Nhĩ Kỳ, Syria, Kuwait, Palestine, Philippines, Turkmenistan, Kazakhstan, Tajikistan, Pakistan, Maldives, Armenia, Campuchia, Oman.

Cách hoạt động của Chat GPT

Cách hoạt động của ChatGPT khá đơn giản, ChatGPT sẽ sử dụng mô hình ngôn ngữ tự nhiên để tạo ra những câu trả lời cho các câu hỏi của người dùng. 

Cách thức hoạt động của ChatGPT là gì?

Cách thức hoạt động của ChatGPT là gì?

Từ những kiến thức, dữ liệu tổng hợp trên hệ thống văn bản internet thuộc nhiều nguồn khác nhau, ChatGPT sẽ dự đoán, phân tích và chọn lọc thông tin để đưa ra đáp án phù hợp đến người dùng khi người dùng đưa ra câu hỏi.

Hệ thống ChatGPT còn sử dụng những thuật toán vô cùng phức tạp để có thể cập nhật thông tin, củng cố kiến thức mới vào hệ thống.

Củng cố kiến thức ChatGPT là gì và có tác dụng ra sao?

Củng cố kiến thức ChatGPT là gì và có tác dụng ra sao?

Cụ thể qua nhiều cuộc thí nghiệm về câu trả lời đến người dùng, nếu ChatGPT đưa ra câu trả lời sai hoặc thiếu thì đáp án đó sẽ được hệ thống lưu ý. Điều này giúp ChatGPT củng cố thêm kiến thức để những thông tin dữ liệu trở nên chuẩn xác hơn.

ChatGPT có thể làm gì?

Dù người dùng đưa ra câu hỏi thuộc lĩnh vực nào thì ChatGPT cũng có thể đưa ra câu trả lời một cách lưu loát và đầy đủ. ChatGPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết văn, viết thư, thiết kế hình ảnh… thậm chí là viết code hay sửa lỗi trong lập trình.

Công dụng của ChatGPT là gì?

Công dụng của ChatGPT là gì?

Ngoài ra, ChatGPT còn có khả năng tương tác và phản hồi tốt với người dùng như hỗ trợ học tập và làm việc qua trò chuyện, thảo luận về các chủ đề khác nhau một cách tự nhiên và thân thiện.

Những ưu điểm và hạn chế của ChatGPT

Cùng những công dụng kể trên thì việc sử dụng ChatGPT hiện nay vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề. Vậy, ưu điểm và hạn chế của ChatGPT là gì, bạn hãy tiếp tục theo dõi nội dung sau đây nhé!

Ưu điểm, hạn chế của ChatGPT là gì? 

Ưu điểm, hạn chế của ChatGPT là gì? 

Ưu điểm của ChatGPT:

 • Có tính năng trả lời tức thì và thông minh, giúp tăng tốc độ giải quyết các câu hỏi từ người dùng.
 •  Có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên và hiểu được nhiều loại câu hỏi từ người dùng.
 • Có thể hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, y tế, công nghệ, thương mại,…
 • Có thể học và cải thiện từ một lượng lớn dữ liệu văn bản.

Hạn chế của ChatGPT:

 • Còn một số giới hạn về tính chính xác khi trả lời câu hỏi.
 • Việc hiểu và giải quyết các câu hỏi phức tạp và không rõ ràng còn hạn chế.
 • Có thể trả lời sai hoặc đưa ra câu trả lời không phù hợp, không đầy đủ đến người dùng.
 • Để ChatGPT hoạt động hiệu quả thì cần phải cấu hình và huấn luyện một cách chính xác. Ngoài ra còn cần một số nguồn tài nguyên về tài nguyên máy và thời gian để huấn luyện mạng neural.

Sự khác biệt giữa ChatGPT so với các công cụ chat bot khác

ChatGPT không phải là chatbot đầu tiên trên thị trường, nhưng nó được xem là một trong những chatbot thông minh nhất hiện nay vì có nhiều sự khác biệt so với các chatbot khác. 

Điểm khác nhau giữa ChatGPT với các chatbot khác

Điểm khác nhau giữa các chatbot khác và ChatGPT là gì?

Cụ thể về sự khác nhau giữa ChatGPT và các chatbot khác sẽ được thể hiện qua bảng sau:

Nội dungChatGPTCác Chatbot khác
Khả năng trả lờiTạo ra được các câu trả lời một cách tự nhiên như đang trò chuyện với người dùngKhông có khả năng tạo ra đoạn văn bản hay đưa ra câu trả lời  tự nhiên.
Khả năng tạo nội dungCó khả năng tạo ra nội dung phức tạpChỉ có thể trả lời câu hỏi đơn giản và giải quyết các vấn đề cơ bản
Khả năng đáp ứngCó khả năng đọc hiểu và học tập liên tục, có thể đáp ứng mọi câu hỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhauĐáp ứng các câu hỏi cụ thể trong một số lĩnh vực nhất định

Hướng dẫn đăng ký ChatGPT tại Việt Nam

Để có thể sử dụng ChatGPT tại Việt Nam người dùng cần tạo tài khoản ChatGPT qua việc đăng ký tài khoản. Tuy nhiên để đăng ký được tài khoản bạn cần phải thỏa một số điều kiện nhất định như phải thuộc vùng cho phép sử dụng của ChatGPT hay phải có số điện thoại nước ngoài phù hợp.

Để có thể đăng ký tài khoản ChatGPT bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tạo email, cũng như việc tạo tài khoản trên các nền tảng khác thì việc lập tài khoản ChatGPT cũng cần đến email.
 • Bước 2: Fake IP máy tính để địa chỉ IP thiết bị của bạn phù hợp với mã vùng hỗ trợ.
 • Bước 3: Truy cập platform Chat GPT để tiến hàng đăng ký tài khoản.
 • Bước 4: Tạo tài khoản ChatGPT
 • Bước 5: Xác thực địa chỉ email
 • Bước 6: Điền đầy đủ thông tin cá nhân
 • Bước 7: Xác thực số điện thoại
 • Bước 8: Đăng nhập và sử dụng tài khoản ChatGPT 

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về các bước đăng ký ChatGPT tại Việt Nam bạn có thể xem qua bài viết “Cách đăng ký tài khoản chatGPT miễn phí tại Việt Nam 2023”. Bên cạnh đó, bạn cũng có thểm tham khảo hướng dẫn cài ChatGPT để có thể sử dụng công cụ này tiện lợi hơn.

Cách sử dụng ChatGPT

Để ChatGPT có thể đưa ra câu trả lời đầy đủ và phù hợp nhất bạn cần biết cách đưa ra các câu hỏi chi tiết hay câu lệnh rõ ràng. Vì thế bạn có thể tham khảo một số cách sau để sử dụng ChatGPT hiệu quả hơn.

Cách đặt câu hỏi cho ChatGPT

Đầu tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản ChatGPT của bạn. Sau đó, tại giao diện chính ChatGPT lần lượt đặt câu hỏi theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn AI Chat hoặc các tính năng Chat khác theo nhu cầu của bạn.
 • Bước 2: Nhập câu hỏi hoặc các yêu cầu về các tính năng khác vào khung chat.
 • Bước 3: Bấm gửi và chờ ChatGPT phản hồi.

Cách đặt câu lệnh Prompt cho ChatGPT

Câu lệnh Prompt được hiểu là văn bản đầu vào (yêu cầu từ người dùng) được cung cấp cho ChatGPT để ChatGPT tạo ra câu trả lời. Câu lệnh Prompt càng chi tiết, rõ ràng, cụ thể thì ChatGPT sẽ trả về những câu trả lời phù hợp, có ích hơn cho người dùng. Vì thế mà cách đặt câu lệnh Prompt cho ChatGPT cũng cần được chú ý.

Ví dụ về đặt câu lệnh Prompt hiệu quả cho ChatGPT

Ví dụ về đặt câu lệnh Prompt hiệu quả cho ChatGPT

Dưới đây là một số hướng dẫn về đặt câu lệnh Prompt cho ChatGPT mà bạn có thể tham khảo:

 • Khi đặt câu lệnh Prompt cần chú ý đến mục tiêu cụ thể của câu hỏi.
 • Sử dụng ngữ pháp đúng, tránh sử dụng các từ mơ hồ, nhiều nghĩa khi đặt câu lệnh cho ChatGPT.
 • Nên viết Prompt dưới dạng câu hỏi, điều này giúp ChatGPT hiểu rõ yêu cầu hơn.
 • Cần cho ChatGPT biết rõ vai trò của mình và bối cảnh cụ thể trong đoạn Prompt.
 • Nên dùng tính năng tạo lại câu trả lời hoặc đưa ra câu lệnh như “Còn gì khác nữa không” để tạo ra nhiều phiên bản câu trả lời đa dạng.

Yêu cầu trả lời theo văn phong và định dạng cụ thể

Một cách khác để sử dụng ChatGPT có hiệu quả là hãy yêu cầu ChatGPT trả lời theo đúng văn phong hay định dạng cụ thể. Bằng việc thêm câu lệnh về văn phong hay định dạng vào prompt. Ví dụ như các câu lệnh “Hãy sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu cho học sinh lớp 5” hay định dạng như “Viết dưới dạng liệt kê”…

Ví dụ về yêu cầu ChatGPT trả lời theo văn phong cụ thể

Ví dụ về yêu cầu ChatGPT trả lời theo văn phong cụ thể

Yêu cầu đưa ra câu trả lời với đa dạng góc nhìn, ý tưởng mới

Người dùng còn có thể hiểu sâu sắc hơn về vấn đề của mình khi đưa ra chủ đề và yêu cầu ChatGPT trả lời câu hỏi theo nhiều góc nhìn, quan điểm, ý tưởng khác nhau.

Ví dụ như yêu cầu ChatGPT trả lời nội dung như hình ảnh dưới đây:

Ví dụ về yêu cầu ChatGPT đưa ra câu trả lời nhiều góc nhìn

Ví dụ về yêu cầu ChatGPT đưa ra câu trả lời nhiều góc nhìn

Yêu cầu ChatGPT phải tự đặt câu hỏi trước khi trả lời

Để ChatGPT hoạt động tốt hơn bạn nên để nó trong tình trạng hỏi thêm thông tin bằng việc yêu cầu ChatGPT tự đặt câu hỏi cho nó trước khi trả lời. Điều này sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác hơn.

Ví dụ về việc yêu cầu ChatGPT tự đặt câu hỏi trước khi trả lời

Ví dụ về việc yêu cầu ChatGPT tự đặt câu hỏi trước khi trả lời

Cách kết nối với những tiện ích khác qua ChatGPT API key

Để kết nối với các tiện ích khác qua ChatGPT API key, bạn cần làm theo các bước sau đây: 

 • Bước 1: Tạo một tài khoản trên ChatGPT.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản ChatGPT
 • Bước 3: Vào trang quản lý API key, tạo một API key mới.
 • Bước 4: Sử dụng API key để kết nối với các tiện ích khác như những ứng dụng chatbot, webhook hoặc các ứng dụng khác có thể sử dụng ChatGPT API để tương tác, lấy thông tin, dữ liệu từ ChatGPT.

Khi kết nối với API key, bạn cần cung cấp các thông tin cần thiết để truy cập vào ChatGPT API như URL của ChatGPT API, mã xác thực…

Các lỗi thường gặp khi sử dụng ChatGPT

ChatGPT đôi khi cũng gặp một số lỗi nhất định khiến bạn không thể sử dụng được, vì thế mà bạn cần lưu ý một số lỗi khi sử dụng ChatGPT sau:

Lỗi “Is ChatGPT down right now”

Lỗi “Is ChatGPT down right now” có nghĩa là người dùng đang gặp vấn đề khi truy cập vào trang web ChatGPT. Lỗi này có thể xuất hiện khi trang ChatGPT bị sập hoặc gặp sự cố kỹ thuật như đường truyền mạng, internet… Lúc này bạn có thể kiểm tra lại kết nối internet, máy chủ ChatGPT sau đó đăng nhập lại.

Lỗi "Is ChatGPT down right now" trên ChatGPT là gì?

Lỗi “Is ChatGPT down right now” trên ChatGPT là gì?

Lỗi “ChatGPT is at capacity right now”

Trong quá trình sử dụng ChatGPT, người dùng đôi khi sẽ gặp phải tình trạng ChatGPT báo lỗi “ChatGPT is at capacity right now”. Nguyên nhân của lỗi này do có quá nhiều lượng truy cập cùng lúc khiến hệ thống ChatGPT bị quá tải và không thể xử lý thêm thông tin mà người dùng cung cấp.

 Lỗi "ChatGPT is at capacity right now" trên ChatGPT là gì?

 Lỗi “ChatGPT is at capacity right now” trên ChatGPT là gì?

Một số cách khắc phục lỗi “ChatGPT is at capacity right now” mà bạn có thể áp dụng:

 • Tránh sử dụng ChatGPT vào những giờ cao điểm.
 • Kiểm tra lại kết nối Internet hoặc trạng thái của máy chủ ChatGPT.
 • Làm mới trang (nhấn F5).
 • Đợi khoảng 5 phút sau và thử vào lại ChatGPT.
 • Sử dụng trình duyệt ẩn danh để đăng nhập lại vào ChatGPT.
 • Xóa bớt dữ liệu đã nhập vào ChatGPT.

Một số câu hỏi người dùng thường đặt ra về ChatGPT

ChatGPT ra đời được rất nhiều người quan tâm và chú ý, vì thế có rất nhiều những thắc mắc từ người dùng về loại chabot này, có thể kể đến như:

ChatGPT có phải một bước ngoặt về công nghệ?

ChatGPT là một trang chatbot được phát triển bằng công nghệ GPT (Generative Pre-trained Transformer) của OpenAI. Điều này cho thấy ChatGPT là một sản phẩm công nghệ tiên tiến và có tiềm năng ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực trò chuyện tự động và trí tuệ nhân tạo.

Sự ra đời của ChatGPT có phải là bước ngoặc công nghê?

Sự ra đời của ChatGPT có phải là bước ngoặc công nghê?

Tuy nhiên, ChatGPT không phải là một bước ngoặt về công nghệ, mà chỉ là một trong những ứng dụng của công nghệ GPT trong lĩnh vực trò chuyện. 

Công nghệ GPT cũng đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như xử lý ngôn ngữ tự nhiên, dịch thuật và tạo nội dung tự động…trước đây.

Chat GPT có thay thế được con người không?

Chat GPT là một công nghệ trí tuệ nhân tạo rất hữu ích và tiện dụng trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta vẫn chưa có công nghệ AI thực sự có thể thay thế hoàn toàn con người.

ChatGPT là gì? ChatGPT có thay thế được con người không?

ChatGPT là gì? ChatGPT có thay thế được con người không?

Vì AI không có khả năng tư duy sáng tạo và cảm nhận như con người. AI chỉ có thể hoạt động dựa trên các quy tắc và dữ liệu được cài đặt trước hay được cập nhật theo thời gian, trong khi con người có khả năng suy nghĩ độc lập và xử lý thông tin theo nhiều cách khác nhau. Do đó, ChatGPT có thể hỗ trợ, giúp đỡ con người trong nhiều công việc nhưng không thể thay thế con người.

Khi nào ChatGPT có mặt chính thức tại VIệt Nam

Ngày 10/02/2023, ChatGPT thông báo hỗ trợ gói Plus cho người dùng tại Việt Nam, cho phép người dùng sử dụng ChatGPT với giá dịch vụ mở rộng là 20 USD/tháng. Tuy nhiên, nhiều người dùng tại Việt Nam đã thử đăng ký phiên bản Plus để trải nghiệm nhưng không được chấp nhận thanh toán. Chính vì thế ChatGPT vẫn chưa chính thức cho người dùng tại Việt Nam đăng ký tài khoản như bình thường. 

ChatGPT có được cho phép sử dụng chính thức tại Việt Nam?

ChatGPT có được cho phép sử dụng chính thức tại Việt Nam?

Hiện nay người Việt Nam có thể sử dụng ChatGPT qua việc thuê số điện thoại nước ngoài để đăng ký hoặc mua tài khoản được tạo sẵn từ người cung cấp.

Câu trả lời của ChatGPT có chính xác không?

Một trong những hạn chế của ChatGPT đó chính là các câu trả lời đưa ra có thể không mang tính xác thực cao, hoặc có thể nó đã đưa ra câu trả lời dựa trên những dữ liệu không chính xác. Bản thân công ty OpenAI cũng thừa nhận, điểm yếu lớn nhất của công cụ này chính là có khả năng đưa ra những câu trả lời không đúng.

ChatGPT và GPT Plus thì nên sử dụng phiên bản nào?

Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà chatbot GPT nào phù hợp hơn, cụ thể như sau: 

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chatbot để tích hợp vào trang web của mình và có ít hơn 2000 lượt truy cập mỗi tháng, ChatGPT có thể là lựa chọn tốt để bạn sử dụng. Với khả năng xử lý các câu hỏi từ người dùng, tìm kiếm thông tin và đưa ra câu trả lời nhanh chóng phiên bản này có thể hỗ trợ bạn một cách hoàn toàn miễn phí.
 • Nếu bạn cần chatbot có khả năng xử lý các câu hỏi phức tạp hơn, có thể tương tác với người dùng một cách tự nhiên nhiều hơn hay bạn có nhu cầu nâng cao về tính năng của ChatGPT thì GPT Plus có thể là lựa chọn tốt hơn. Chatbot này có nhiều tính năng có thể cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên để sử dụng phiên bản này bạn cần bỏ ra 20 USD/tháng.

ChatGPT và ChatGPT Plus, nên sử dụng phiên bản nào?

ChatGPT và ChatGPT Plus, nên sử dụng phiên bản nào?

Merlin ChatGPT là gì?

Merlin ChatGPT là một extension (tiện ích mở rộng) dành cho trình duyệt web, merlin chatgpt extension cho phép người dùng tương tác với ChatGPT một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Merlin ChatGPT là gì? Sử dụng Merlin có tiện lợi gì không?

Merlin ChatGPT là gì? Sử dụng Merlin có tiện lợi gì không?

Với Merlin, bạn có thể sử dụng ChatGPT trực tiếp trên trình duyệt của mình mà không cần phải mở trang web khác. Ngoài ra, Merlin cũng được xem là một tiện ích trung gian, giúp người dùng kết nối liên tục với ChatGPT mà không cần phải cần vào tài khoản ChatGPT để sử dụng.

Tất cả những thông tin về bài viết Chat GPT là gì? Trí tuệ nhân tạo ChatGPT do ai phát triển đã được trình bày chi tiết trong bài viết trên. Hy vọng bài viết này sẽ trở nên hữu ích đối với bạn và có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung “ChatGPT là gì?” cùng những thông tin liên quan khác.

Hãy đón chờ những thông tin công nghệ mới nhất đến từ SOZ nhé!